Hé lộ hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chính xác nhất

Ngày đăng: 27.04.2021

Tư vấn y khoa: Bs Nguyễn Kiếm

Hình ảnh cắt bao quy đầu như thế nào, hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu ra sao… là thắc mắc của rất nhiều nam giới bị dị hình bao quy đầu. Nhận thấy mối quan tâm này hết sức thiết thực, bài viết sau được biên soạn để cung cấp cho bạn những hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu chính xác nhất!

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật áp dụng cho những nam giới mắc phải tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Tiểu phẫu này giúp cho bao quy đầu của nam giới trở lại như bình thường, khiến dương vật có thể thực hiện chức năng tăng tình dục. Những hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu ở những nam giới bị bệnh cụ thể như sau:

Với người bị dài bao quy đầu

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu ở người bị dài bao quy đầu là bao quy đầu dài tới mức trùm kín đầu dương vật. Lúc này bạn có khó có thể quan sát được quy đầu. Bên cạnh đó, việc lột bao quy đầu xuống cũng rất khó khăn, thậm chí không thực hiện được.

Với người bị hẹp bao quy đầu

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu ở người bị hẹp bao quy đầu là là bao quy đầu chít hẹp lại. Lúc này quy đầu dương vật khó có thể lộ được ra ngoài. Bên cạnh đó, người bệnh cũng gặp phải khó khăn khi muốn lột bao quy đầu xuống cho dù dương vật có cương cứng hay không.

Có thể bạn cần biết:

[Tổng hợp A -Z] bệnh lý bao quy đầu sớm nên nhận biết

Top 5 cách chữa hẹp bao quy đầu an toàn không đau

Với người bị nghẹt bao quy đầu

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu ở người bị nghẹt bao quy đầu là bao quy đầu bị mắc kẹt giữa thân dương vật. Lúc này miệng bao bó chặt lại khiến máu không thể lưu thông, tắc nghẽn lại trong mạch. Vì thế bạn sẽ quan sát thấy dương vật bị sưng tấy và trở nên tím tái bất thường. Tình trạng này dễ khiến cho dương vật bị hoại tử nếu không sớm có phương án xử lý.

Anh em nam giới hãy quan sát tình trạng bao quy đầu của mình để xem bản thân có bị mắc dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu hay không. Nếu hình ảnh bao quy đầu của bản thân trùng khít với các hình ảnh đã mô tả, bạn hãy liên hệ ngay tới các chuyên gia để được trợ giúp.

Hình ảnh cắt bao quy đầu

quy trình cắt bao quy đầu
Hình ảnh cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hình ảnh cắt bao quy đầu trong khi thực hiện được mô tả như sau:

– Da quy đầu được bóc tách khỏi quy đầu dương vật bằng một chiếc kẹp y tế. Sau đó trên bao quy đầu, ở vị trí cần cắt sẽ được vẽ một đường đường để đánh dấu.

– Tiếp theo, bạn sẽ quan sát thấy phần da thừa trên bao quy đầu dương vật được bác sĩ cắt bỏ bằng dao phẫu thuật.

– Hình ảnh sau đó là vết cắt bao quy đầu sẽ chảy máu, nhưng được bác sĩ cầm máu ngay.

– Cuối cùng, vết cắt trên bao quy đầu của bạn được khâu lại.

Ngoài quan sát hình ảnh, bạn cũng có thể tìm và theo dõi các video cắt bao quy đầu người lớn để hiểu rõ hơn về hình ảnh cắt bao quy đầu.

hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu xong

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu xong mà bạn có thể quan sát thấy rõ ràng nhất chính là tình trạng hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu đã được giải quyết. Lúc này trên dương vật sau khi cắt bao quy đầu, quy đầu không còn bị trùm kín hay chít hẹp nữa. Nhờ đó tính thẩm mỹ của dương vật cũng được tăng cao.

Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng lột bao quy đầu của mình xuống cho dù dương vật có đang cương cứng hay không.

Hình ảnh sau khi cắt dài bao quy đầu xong

Hình ảnh sau khi cắt dài bao quy đầu xong chính là tình trạng dài bao quy đầu đã được hoàn toàn khắc phục. Lúc bấy giờ phần quy đầu bóng loáng có thể lộ ra, giúp bạn dễ dàng quan sát. Việc cương cứng dương vật khi quan hệ tình dục cũng sẽ không gây trở ngại cho bạn nữa.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt hẹp bao quy đầu xong

Hình ảnh sau khi cắt hẹp bao quy đầu xong chính là tình trạng hẹp bao quy đầu đã không còn nữa. Lúc này bạn thấy quy đầu không bị chít hẹp mà trở về trạng thái như bình thường. Điều này giúp bạn quan sát thấy quy đầu bóng loáng, cảm thấy dễ dàng hơn khi cương cứng để thực hiện hành vi giao hợp.

Ngoài ra sau khi cắt hẹp bao quy đầu xong, bạn có thể vệ sinh dương vật dễ dàng, rửa trôi đi lớp bựa sinh dục. Vì thế, hình ảnh lớp bựa sinh dục trên dương vật sau khi cắt bao quy đầu sẽ dần biến mất.

Hình ảnh sau khi cắt nghẹt bao quy đầu xong

Hình ảnh sau khi cắt nghẹt bao quy đầu xong chính là bao quy đầu không còn nghẹt giữa thân dương vật. Nhờ đó dương vật của bạn không còn tím tái, sưng phồng mà trở lại trạng thái bình thường, có thể thực hiện được chức năng sinh dục.

Cảm nhận sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Tùy thuộc vào khả năng tiếp nhận và khả năng chịu đau ở từng người mà cảm giác sau khi cắt bao quy đầu sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên nhìn chung nam giới sau khi cắt bao quy đầu đều cảm thấy đau và ngứa. Cụ thể, sau khi cắt bao quy đầu từ 2 tới 3 ngày bạn thường cảm thấy căng tức, khó chịu trên dương vật. Đây là do máu đang lưu thông nhiều hơn tới “cậu nhỏ”, giúp vết thương của bạn chóng lành. Do đó bạn không cần lo lắng, đây là dấu hiệu cho thấy vết thương đang phục hồi.

Ngoài cảm giác về cơn đau kể trên, nam giới thường cảm thấy tự tin hơn vì dương vật đã trở nên thoải mái, không còn bị lớp da bao quy đầu bỏ hẹp nữa. Bệnh nhân thường cảm thấy có trải nghiệm mới lạ trên khu vực dương vật của mình. Điều này làm tăng phong độ và sự tự tin của anh em trong chốn phòng the.

Theo các chuyên gia, những trải nghiệm mà anh em nam giới thường thấy sau khi cắt bao quy đầu gồm:

Vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn: Dương vật trở nên thông thoáng hơn sau khi cắt bao quy đầu, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng và triệt để. Nhờ đó tình trạng bựa sinh dục sẽ không còn xuất hiện.

Ít viêm nhiễm hơn: Sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ giảm nguy cơ viêm nhiễm ở mức tối đa. Bởi lúc này bạn có thể dễ dàng vệ sinh dương vật hơn nên các loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng khó sinh sôi và phát triển được tại đây.

Ít bị mắc bệnh lây qua đường sinh dục hơn: Tương tự như các bệnh viêm nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng ít xuất hiện hơn. Đó là những căn bệnh như sùi mào gà, giang mai, lậu…

Cảm nhận được khoái cảm rõ hơn khi quan hệ: Dương vật của bạn có thể dễ dàng cương cứng, giúp bạn nhanh chóng đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Điều này là do lớp da thừa vướng víu trên bao quy đầu đã bị loại bỏ, dương vật trở nên thông thoáng và dễ dàng hoạt động. Vì thế nam giới tăng cảm giác hưng phấn, giảm nguy cơ mắc các bệnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

Không mắc phải bệnh vô sinh – hiếm muộn: Các bệnh dị hình bao quy đầu khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng suy giảm (do dễ mắc bệnh viêm nhiễm). Tuy nhiên tình trạng này sẽ được khắc phục khi bạn cắt bao quy đầu. Điều này giúp bạn phòng tránh nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn trong tương lai.

Tuy nhiên những cảm nhận trên có thể thay đổi tùy theo từng người. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào thủ thuật cắt bao quy đầu bạn lựa chọn hoặc cơ sở y tế bạn thực hiện cắt bao quy đầu.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chân thực nhất. Nhưng nếu gặp phải những hình ảnh như: bao quy đầu chảy máu, sưng mủ, viêm loét, dính vào quy đầu, xuất hiện sẹo, lỗ tiểu bị hẹp… thì bạn cần thận trọng. Đây đều là những hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu bất thường, chỉ có thể xử lý tại các cơ sở y tế chuyên khoa.