Tổng hợp các địa chỉ phá thai tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 10.08.2021

Tư vấn y khoa: Bùi Ngọc Lâm

Tỷ lệ phá thai tại Việt Nam nói chung và ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Nếu như không thể tránh khỏi việc việc phá thai, thì lựa chọn địa chỉ nào là an toàn nhất? Bài viết sau sẽ tổng hợp giúp bạn các địa chỉ phá thai tại thành phố Hồ Chí Minh an toàn, chất lượng và được nhiều người đánh giá cao!

Phòng khám phá thai tại Hồ Chí Minh: Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM

Bệnh viện Từ Dũ

Nhắc đến bệnh viện phụ sản lớn nhất ở miền Nam, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện Từ Dũ. Vì lẽ đó, khi muốn đình chỉ thai nghén an toàn, Bệnh viện Từ Dũ là một trong những cái tên đầu tiên được chị em lựa chọn.

Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện Từ Dũ đều là những người có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế của bệnh viện cũng luôn được đầu tư, chú trọng và đổi mới. Nhờ đó khi thực hiện phá thai tại đây, Bạn có thể yên tâm hầu như sẽ không xảy ra sai sót.

Bạn có thể tham khảo trước chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ trên các phương tiện truyền thông. Mức chi phí này tương đối hợp lý, giúp chị em có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Với bề dày hoạt động trong nhiều năm cùng những thành tích từng đạt được, Bệnh viện Từ Dũ xứng đáng là nơi tin cậy của nhiều chị em khi có nhu cầu phá thai.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tp.Hồ Chí Minh: Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện chuyên khoa phụ sản đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn quốc tế chính là bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn. Tại Việt Nam, đây cũng là bệnh viện đầu tiên đi theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Vì lẽ đó, cái tên này đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với nhiều chị em sản phụ.

Khi tới đây, chị em sẽ được đón tiếp bởi những bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu. Quy trình khám phá thai được thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe để xác định xem có đủ điều kiện phá thai không. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Nơi đây áp dụng đủ các biện pháp phá thai an toàn như như nạo hút thai, nong gắp thai hoặc phá thai bằng thuốc.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tp.Hồ Chí Minh: Bệnh viện Đại học Y dược

Địa chỉ: Cơ sở 1 số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh cũng là một bệnh viện lớn được nhiều chị em tin cậy lựa chọn. Làm việc tại đây đều là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Các nhân viên y tế đều là những người thân thiện, mang lại cảm giác các gần gũi như ở nhà.

Ngoài là một địa chỉ phá thai, bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh cũng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em. Đồng thời nơi đây cũng thực hiện tư vấn về kế hoạch hóa gia đình cho những ai có nhu cầu.

Địa chỉ phá thai uy tín ở Tp.Hồ Chí Minh: Bệnh viện Phụ sản MêKông

Địa chỉ: 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Phụ sản MêKông

Bệnh viện Phụ sản MêKông là một cơ sở y tế chuyên khoa trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi sơ sinh. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây đều là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Không chỉ hợp lý về mặt chi phí, bệnh viện còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nhằm giúp chị em “vượt cạn” thành công trong điều kiện đầy đủ, thoải mái nhất.

Nếu bạn bị thai chết lưu, thai dị tật, mang thai ngoài ý muốn và có mong muốn phá thai thì bệnh viện Phụ sản MêKông là một địa chỉ phù hợp. Khi phá thai tại đây bạn sẽ giảm thiểu được những rủi ro có thể xảy ra, bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Địa chỉ phá thai an toàn Tp.Hồ Chí Minh: Trung tâm bảo vệ sức khoẻ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình

Địa chỉ: Số 957 đường 3/2, 7, Quận 11, Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo vệ sức khoẻ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình

Trong những năm gần đây, Trung tâm bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em và Kế hoạch hóa gia đình đã đạt được nhiều thành tựu trong chăm sóc sức khỏe sinh sản cộng đồng. Vì lý do đó, đây cũng là một địa chỉ thích hợp cho những chị em có nhu cầu phá thai lựa chọn. Khi tới đây, bạn không chỉ được thăm khám mà còn được bác sĩ tư vấn biện pháp phá thai phù hợp nhất, nhằm ngăn chặn những rủi ro không đáng có xảy đến.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những địa chỉ phá thai tại thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy nhất. Phá thai là một hành động nguy hiểm liên quan đến sức khỏe của người phụ nữ. Vì lý do đó, đừng quên tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thích hợp với bản thân bạn nhé!