Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

Ngày đăng: 9.08.2021

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Khám thai rất quan trọng để theo dõi sức khỏe của thai phụ lẫn thai nhi. Không phải cơ sở nào cũng có đủ trang thiết bị y tế để đảm bảo khám thai đầy đủ nhất. Do đó chị em cần lựa chọn cẩn thận địa chỉ khám thai uy tín. Vậy nên đi khám thai ở đâu? Có những địa chỉ khám thai tốt ở Hà Nội? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nội dung dịch nào sau đây!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám thai uy tín

Khám thai

Để lựa chọn được địa chỉ phá thai đảm bảo, bạn hãy dựa theo những tiêu chí sau:

– Cơ sở y tế chuyên khoa phụ sản hoặc có khoa phụ sản uy tín

– Có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh

– Hệ thống thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại

– Đối với cơ sở y tế tư nhân, phải có thông tin công khai minh bạch

Top các địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội

Bạn có thể lựa chọn một trong số các địa chỉ sau để tránh thai.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Có thể nói rằng đây là địa chỉ khám thai uy tín nhất tại Hà Nội. Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành của cả nước về lĩnh vực phụ sản. Tại đây có các bác sĩ là những chuyên gia và giáo sư đầu ngành. Khi khám thai tại đây, với mỗi giai đoạn thai kỳ bác sĩ sẽ kiểm tra các hạng mục sau:

Bệnh viện phụ sản TW

– Ba tháng đầu thai kỳ: Kiểm tra sức khỏe của cả mẹ và thai nhi, dự kiến ngày sinh và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.

– Ba tháng giữa thai kỳ: Siêu âm để quan sát hình thái thai nhi, tiêm vắc xin uốn ván và các xét nghiệm cần thiết.

– Ba tháng cuối thai kỳ: Siêu âm hình thái thai nhi và theo dõi phòng trường hợp sinh non hoặc quá thời gian sinh dự kiến.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong những đơn vị được trang bị hệ thống cơ sở vật chất với hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Đó là các thiết bị máy siêu âm 2D, 4D, hệ thống sàng lọc trước sinh và sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hóa.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đây là một trong những địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội được đông đảo chị em tin tưởng. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I, chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản và sàng lọc trước sinh.

bệnh viện phụ sản Hà Nội

Đây cũng là một trong những bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm 2D, 3D máy siêu âm đầu dò, hệ thống chẩn đoán trước sinh hiện đại. Cùng với đó các bác sĩ liên tục cập nhật các kỹ thuật mới theo tiêu chuẩn quốc tế và trao đổi với các chuyên gia nước ngoài.

Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến qua trang web của bệnh viện hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài.

Địa chỉ: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là một trong ba trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản lớn nhất miền Bắc. Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy để xét nghiệm phôi thai và khám thai. Khoa điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến thai kỳ. Với hệ thống thiết bị được đầu tư hiện đại, các bác sĩ có thể chẩn đoán trước dị tật và tư vấn các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện Bạch Mai nổi tiếng là tiếp nhận các ca đẻ khó do nhiều vấn đề. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để khám thai hoặc sinh đẻ tại đây.

Bạn cũng có thể đăng ký học lớp tiền sản với bệnh viện để có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe khi mang thai và chuẩn bị sinh con.

Khi đi khám thai tại bệnh viện Bạch Mai, bạn nên đăng ký khám trực tiếp tại các khoa như khoa khám bệnh khoa khám theo yêu cầu hoặc tại khoa phụ sản (tòa nhà Việt Nhật). Lưu ý là bệnh viện rất đông bệnh nhân do đó, bạn cần đăng ký sớm để được hỗ trợ tốt nhất. ít

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện vinmec

Nếu không ngại vấn đề chi phí thì bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một địa chỉ khám thai đáng tin cậy. Bệnh viện Vinmec là một trong những bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn JCI – hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ y tế và khả năng chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Vinmec quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình bệnh viện khách sạn. Đồng thời bệnh viện ứng dụng nhiều kỹ thuật y học hiện đại vào công tác khám và chữa bệnh. Tất cả các quy trình khám thai và sinh đẻ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với bệnh viện Vinmec, bạn sẽ được chăm sóc với dịch vụ y tế chất lượng cao. Tuy nhiên cùng với đó chi phí khám và tin ở tại đây cũng khá cao so với các bệnh viện khác. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký khám thai hoặc sinh đẻ tại đây.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện quân đội Trung Ương 108

Địa chỉ khám thai uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách này là bệnh viện trung ương Quân đội 108. Đây là bệnh viện của cơ sở hạ tầng khang trang bậc nhất Việt Nam, sánh ngang với các bệnh viện lớn trong khu vực.

Bệnh viện vốn là nơi điều trị cho các quân nhân trong quân đội, ở các bậc lãnh đạo cấp cao của nhà nước. Tại đây quy tụ nhiều bác sĩ và chuyên gia giỏi nhất, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế thế khi thăm khám tại bệnh viện 108.

Ngoại khám thai thì bệnh viện còn cung cấp các gói khám thai sản từ lúc mang thai cho đến khi sinh và chăm sóc sau sau sinh. Để đăng ký dịch vụ này bạn lên website của bệnh viện để đăng ký trực tiếp.

Việc khám thai bạn có thể đăng ký khám tại khoa khám bệnh u(tầng 1 bên phải cổng vào) hoặc khoa khám theo yêu cầu (tầng 3). Khi đến khám bạn sẽ được tư vấn đăng ký sinh con trọn gói.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trên đây là danh sách 5 địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội. Ngay khi biết mình mang thai bạn nên đi thăm khám sớm để để biết tình trạng sức khỏe của mình cũng như thai nhi. Từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cũng như sắp xếp công việc để có một thai kỳ khỏe mạnh và sinh đẻ thuận lợi nhất.

 

bác sĩ tư vấn