Địa chỉ khám phá thai an toàn ở Hải Dương

Ngày đăng: 10.08.2021

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Phá thai là hành động khiến thai phụ phải đối mặt với nhiều rủi ro như băng huyết, viêm nhiễm phụ khoa, thủng tử cung… Vì lẽ đó, tìm kiếm một địa chỉ khám phá thai an toàn là rất quan trọng. Vậy ở Hải Dương có những địa chỉ nào bạn có thể lựa chọn? Bài viết sau sẽ tổng hợp cho bạn những địa chỉ khám phá thai an toàn ở Hải Dương!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám phá thai an toàn tại Hải Dương

Lựa chọn một địa chỉ khám phá thai an toàn là không hề dễ dàng, bởi hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám khác nhau được thành lập. Nếu bạn đang ở Hải Dương và muốn tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy, có thể tham khảo những tiêu chí sau:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám phá thai

– Là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hải Dương.

– Quy tụ những bác sĩ có tay nghề cao, có thể đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn. Nếu có điều gì bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện, bác sĩ cũng có khả năng ứng biến nhanh nhạy và phù hợp.

– Có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe thai phụ trong quá trình phá thai.

– Là cơ sở có chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Thai phụ được hưởng những ưu đãi tốt nhất khi phá thai tại đó.

Dựa trên những tiêu chí kể trên, tiếp sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những bệnh viện top đầu tại Hải Dương nhé!

Địa chỉ khám phá thai an toàn ở Hải Dương uy tín nhất: Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Hải Dương

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Cơ sở y tế đầu tiên không thể không nhắc tới tại Hải Dương là Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những cơ sở y tế công lập có điều kiện tốt nhất ở đây, có thể đảm bảo cho người mẹ phá thai an toàn.

Ở bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, các bác sĩ đều là những người có tay nghề khéo léo và thân thiện với bệnh nhân. Vì lẽ đó, bệnh viện đã giúp hàng ngàn chị em phá thai thành công. Nếu muốn tìm một bệnh viện công lập để phá thai, đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất.

Địa chỉ khám phá thai chỗ nào tốt ở Hải Dương: Phòng khám Đa khoa Y Cao – chi nhánh Hải Dương

Địa chỉ: Km51 + 900 Quốc lộ 5 – Phường Cẩm Thượng – TP Hải Dương

Phòng khám đa khoa Y Cao cũng là một cái tên được nhiều chị em phản hồi tích cực sau khi phá thai. Bên cạnh việc phá thai cho những người có nhu cầu, phòng khám còn tiếp nhận những chị em tìm đến khám phụ khoa hoặc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Để được hưởng ưu đãi trước khi tới phòng khám đa khoa Y Cao, bạn có thể liên hệ để đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Địa chỉ khám phá thai uy tín tại Hải Dương: Bệnh viện Phụ sản Hải Dương

Địa chỉ: phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, Hải Dương

Bệnh viện Phụ sản Hải Dương

Trong hệ thống y tế, bệnh viện phụ sản Hải Dương là bệnh viện hạng 2, cũng là cơ sở y tế tuyến cuối của tỉnh Hải Dương. Nơi đây tiếp nhận những chị em đến khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình hoặc phá thai.

Trong những năm qua, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương đã đạt được nhiều thành tựu và trở thành cái tên uy tín trong lòng các chị em phụ nữ.

Địa chỉ khám phá thai ở đâu Hải Dương: Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi Chức năng tỉnh Hải Dương

Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Ngọc Châu, Hải Dương, Hải Dương

Bệnh viện điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Hải Dương là một cơ sở y tế công lập trực thuộc sở y tế Hải Dương. Nơi đây thường xuyên tiếp nhận những chị em có nhu cầu thăm khám và chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Đây cũng là nơi cung cấp dịch vụ khám phá thai dành cho phụ nữ.

Các chuyên gia sản phụ khoa tại bệnh viện là những người giàu y đức và không ngừng đừng cố gắng nâng cao tay nghề để phục vụ chị em. Rất nhiều người sau khi phá thai tại đây đã để lại những đánh giá tích cực, giúp cái tên này trở nên phổ biến hơn trong lòng người dân tại Hải Dương.

Địa chỉ khám phá thai Hải Dương: Phòng khám đa khoa Thanh Bình Hải Dương

Phòng khám đa khoa Thanh Bình Hải Dương

Phòng khám đa khoa Thanh Bình Hải Dương là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa bởi Sở Y tế tỉnh Hải Dương. Với bất cứ nhu cầu nào liên quan đến thai kỳ, thai sản, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình… bạn đều có thể tìm đến đây. Tại đây bạn sẽ được hưởng một dịch vụ hiện đại, tiên tiến với những ưu đãi tốt nhất. Nhờ đó, quá trình phá thai được diễn ra nhẹ nhàng hơn. Để tránh phải chờ đợi lâu khi xếp hàng, bạn đừng quên liên hệ trước để hẹn lịch khám với bác sĩ!

Bài viết trên đã cung cấp những địa chỉ khám phá thai an toàn tại Hải Dương mà bạn có thể tham khảo. Mỗi bệnh viện lại có một thế mạnh riêng, phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Hãy cùng lựa chọn, trải nghiệm và đánh giá bạn nhé!