10 bác sĩ nam khoa giỏi nổi tiếng ở Hà Nội được bệnh nhân tin tưởng

Ngày đăng: 3.04.2021

Tư vấn y khoa: Bùi Ngọc Lâm

Bệnh nam khoa là một vấn đề nhiều nam giới găp phải. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới, thậm chí biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, tìm kiếm bác sĩ nam khoa giỏi nổi tiếng ở Hà Nội là điều nhiều nam giới quan tâm. Hãy đọc bài viết này để có câu trả lời nhé.

Bác sĩ nam khoa là gì?

Trước khi tìm hiểu các bác sĩ nam khoa giỏi nổi tiếng ở Hà Nội, bạn cần hiểu bác sĩ nam khoa là gì. Bác sĩ nam khoa là các bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục của nam giới, hay các tình trạng bất thường về chức năng sinh lý. Một số bệnh lý nam khoa thường gặp như:

+ Bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

+ Bệnh lý viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn

+ Bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo

+ Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm

+ Bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nam khoa giỏi nổi tiếng ở Hà Nội

Thông thường, khi mắc bệnh lý nam khoa, bệnh nhân đều muốn được bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Điều này sẽ mang đến các lợi ích như:

+ Bác sĩ chẩn đoán tình trạng và nguyên nhân gây bệnh chính xác, đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Từ đó thời gian điều trị sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí, tránh tái phát nhiều lần.

+ Bác sĩ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, sẵn sàng chia sẻ các thông tin cần thiết. Điều này rất cần thiết với các trường hợp nam giới mắc bệnh nhạy cảm như yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

+ Bác sĩ áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến, hiệu quả cao và làm việc tại các cơ sở y tế uy tín, giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, nam giới cần lựa chọn bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội theo một số tiêu chí như:

+ Bác sĩ chuyên khoa Nam học và có kinh nghiệm từ 15 năm trở lên.

+ Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn, có thế mạnh về Nam khoa như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn.

+ Bác sĩ có lịch khám thường xuyên, giúp bệnh nhân dễ dàng chọn được thời gian thăm khám phù hợp.

10 bác sĩ nam khoa giỏi nổi tiếng ở Hà Nội

Để giúp nam giới tìm hiểu và lựa chọn được bác sĩ nam khoa uy tín, bài viết này sẽ giới thiệu 10 bác sĩ nam khoa chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm ở Hà Nội. Các bác sĩ tiêu biểu mà nam giới có thể tin tưởng như:

Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm

Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm

Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm là bác sĩ chuyên khoa CK I Nam học Ngoại Tiết niệu. Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Quân y, cơ sở hàng đầu về đào tạo Y khoa trong nước. Bác sĩ Lâm từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa tại Phòng khám Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sau đó bác sĩ công tác tại khoa Nam học Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham gia nhiều hội thảo nghiên cứu về phương pháp điều trị mới tại các nước phát triển. Hiện bác sĩ Lâm đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Một số lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ như:

+ Điều trị bệnh lây qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục.

+ Điều trị các bệnh lý nam khoa: dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu.

+ Điều trị tình trạng rối loạn chức năng sinh dục: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương.

+ Điều trị tình trạng vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Bác sĩ Nguyễn Quang

Bác sĩ Nguyễn Quang

PGS.TS. Nguyễn Quang là một chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Nam khoa với 25 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là chủ biên và tham gia biên soạn 6 cuốn sách về Nam học. Bác sĩ cũng tham gia tư vấn sức khỏe trực tuyến tại các đơn vị uy tín như VOV, báo VnExpress, Sức khỏe đời sống.

Hiện bác sĩ Nguyễn Quang là Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức. Nếu muốn được bác sĩ thăm khám, nam giới có thể đến Bệnh viện Việt Đức theo địa chỉ số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuy nhiên bệnh nhân cần chú ý lịch khám vì mỗi tuần bác sĩ Quang chỉ khám 3 ngày Bên cạnh đó, bác sĩ chỉ khám cho bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên.

Bác sĩ Trần Văn Vỵ

Bác sĩ Trần Văn Vỵ

Bác sĩ Trần Văn Vỵ được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì sự tận tình và chu đáo khi thăm khám, điều trị. Bác sĩ có 30 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Nam học, trực tiếp khám chữa các bệnh về sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Bác sĩ Vỵ là Nguyên Trưởng khoa Ngoại Thận Tiết niệu tại Bệnh viện Thanh Nhàn và từng công tác tại Khoa Nam học Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2. Hiện bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Bác sĩ Vỵ có chuyên môn cao về khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như bệnh lây qua đường tình dục, các tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, vô sinh hiếm muộn. Bên cạnh đó, bác sĩ Trần Văn Vỵ cũng thực hiện nhiều thủ thuật và phẫu thuật về Nam học Ngoại Tiết niệu.

Bác sĩ cũng đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú, tham gia nhiều hội thảo về Thận Tiết niệu và có các bài viết đăng trên báo, tạp chí trong nước cũng như nước ngoài.

Bác sĩ Trần Quán Anh

Bác sĩ Trần Quán Anh

GS.TS Trần Quán Anh là người đặt nền móng cho chuyên khoa Nam học trong nước. Bác sĩ đã trực tiếp đào tạo một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và trực tiếp thăm khám, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Bác sĩ Quán Anh còn nổi tiếng ở lĩnh vực bệnh lý vô sinh nam và đã giúp đem lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ có 40 năm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa, Vô sinh và Tiết niệu. Bác sĩ Quán Anh là Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức và hiện là Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu và Nam học tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Nam giới muốn được bác sĩ Quán Anh thăm khám có thể đến Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tại số 108 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên là bác sĩ CK II ngành Ngoại Tiết niệu, có 30 năm kinh nghiệm lâm sàng thăm khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa. Bác sĩ từng công tác nhiều năm tại Khoa Tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng từng là chuyên gia y tế, tham gia công tác tại Angola. Có thể thấy bác sĩ Nguyên không chỉ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú mà còn tận tâm với nghề.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về đường tiết niệu và cơ quan sinh dục nam như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương. Bênh cạnh đó bác sĩ cũng trực tiếp thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị bệnh lý đường tiết niệu từ không xâm lấn, ít xâm lấn và xâm lấn. Bác sĩ được trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú cùng nhiều bằng khen, giấy khen.

Bác sĩ có chuyên môn cao về điều trị các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn sinh lý, viêm tuyến tiền liệt và thực hiện các phẫu thuật như nong niệu đạo, cắt bao quy đầu cho nam giới. Bác sĩ đang công tác tại Khoa Nam học Tiết niệu Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang có 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh lý Nam khoa và hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm trực tiếp điều trị cả bằng nội khoa, tiểu phẫu và phẫu thuật cho các bệnh nhân.

Nam giới có thể đến Khoa Khám bệnh Bệnh viện Việt Đức tại số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được bác sĩ Giang thăm khám. Mỗi tuần bác sĩ khám từ 2 đến 3 ngày. Các bệnh nhân đều rất hài lòng về chuyên môn cũng như thái độ chuyên nghiệp của bác sĩ Giang, do đó nam giới có thể yên tâm.

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ CK I Ngoại Tiết niệu và Nam học Đặng Tuấn Trình có 30 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị cho bệnh nhân và được nhiều bệnh nhân tin tưởng về chuyên môn cũng như sự tận tâm với nghề. Bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa tại các cơ sở y tế uy tín như Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bác sĩ Trình tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, cơ sở đào tạo Y khoa hàng đầu trong nước. Một số lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ như điều trị vô sinh hiếm muộn, điều trị bệnh nam khoa và rối loạn sinh lý bằng Đông y kết hợp Tây y. Bác sĩ cũng thực hiện nhiều thủ thuật Ngoại Tiết niệu và Nam học, giúp điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng chú trọng nâng cao chuyên môn khi tham gia nhiều hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước.

Bác sĩ Trình hiện công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Nam giới có thể đến địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn điều trị hiệu quả.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng có 15 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa và hiện là Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Bác sĩ tốt nghiệp và nhận chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về Nam khoa, Y học giới tính tại Anh Quốc, Thái Lan. Bác sĩ Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, bệnh lý về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục cho nam giới. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là tác giả một số cuốn sách và bài báo về Nam khoa trên các tạp chí uy tín.

Bác sĩ Hưng được bệnh nhân tin tưởng vì thăm khám nhiệt tình và đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả cùng hướng dẫn cụ thể.

Tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, bác sĩ Hưng khám vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7. Tuy nhiên nam giới nên liên hệ đặt lịch trước và sắp xếp đến khám sớm để có kết quả xét nghiệm trong ngày, tránh phải đi lại nhiều lần.

Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng

Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng

 

Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng là bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu và Nam học. Bác sĩ có 30 năm kinh nghiệm công tác và trực tiếp thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham dự nhiều hội thảo, hội nghị, khóa đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Bác sĩ có 4 đề tài nghiên cứu cấp Bộ và 15 đề tài cấp cơ sở. Hiện bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Một số lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Sướng như:

+ Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

+ Điều trị các bệnh lý nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm niệu đạo, sỏi thận, viêm tuyến tiền liệt

+ Điều trị các bệnh lý viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh

+ Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, liệt dương

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương hiện là Giám đốc Bệnh viện thận Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thận Tiết niệu.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh nam khoa và thực hiện phẫu thuật về Thận Tiết niệu như phẫu thuật nội soi u xơ tuyến tiền liệt, phẫu thuật cắt túi mật, phẫu thuật nội soi lấy sỏi niệu quản, tán sỏi niệu quản ngược dòng.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn 10 bác sĩ nam khoa giỏi nổi tiếng ở Hà Nội. Nam giới tới phòng khám nam khoa định kỳ cũng như khi thấy có dấu hiệu bất thường để đảm bảo sức khỏe và sinh lý nhé.