Tư vấn bệnh nam khoa online hoặc qua điện thoại thế nào cho hiệu quả?

Ngày đăng: 3.04.2021

Tư vấn y khoa: Bùi Ngọc Lâm

Tư vấn nam khoa online hay tư vấn bệnh nam khoa qua điện thoại không còn là điều mới mẻ, xa lạ với nhiều người. tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại sẽ giúp nam giới có các thông tin về sức khỏe, sinh lý, hiểu tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp. Vậy tư vấn khám bệnh nam khoa online hay tư vấn khám bệnh nam khoa qua điện thoại như thế nào cho hiệu quả? Hãy đọc bài viết này để có câu trả lời nhé.

Lợi ích của tư vấn bệnh nam khoa

Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ở mức khá cao. Tuy nhiên, một số người không đi khám nam khoa tại cơ sở y tế vì chủ quan hoặc e ngại, ngượng ngùng. Khi đó bệnh lý không được điều trị có thể trở nên nặng hơn, thậm chí biến chứng gây hại cho khả năng sinh sản hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Thay vì chịu đựng, chủ quan với bệnh hoặc tự ý điều trị tại nhà, nam giới nên lựa chọn tư vấn bệnh nam khoa. Từ đó bạn sẽ được chẩn đoán tình trạng và cung cấp các thông tin về tác hại của bệnh để có cách giải quyết phù hợp.

Dịch vụ tư vấn bệnh nam khoa online đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân như:

Xác định nhanh chóng vấn đề đang gặp phải

Nam giới sẽ được các y bác sĩ giàu kinh nghiệm đánh giá tình huống đang gặp phải và đưa ra chẩn đoán ban đầu.

Tiết kiệm thời gian

Nam giới không cần đến cơ sở y tế mà có thể trao đổi qua điện thoại hoặc chat với y bác sĩ. Bên cạnh đó, nếu muốn đến khám trực tiếp, bệnh nhân có thể đặt lịch khám để không phải chờ đợi.

Tiết kiệm chi phí

Nam giới không cần mất chi phí để trao đổi với y bác sĩ nam khoa vì quá trình này là cung cấp các thông tin sơ bộ và chẩn đoán ban đầu. Ngoài ra, tư vấn qua điện thoại hoặc chat online còn tiết kiệm cho bệnh nhân các khoản chi phí đi lại, ăn uống.

Chuẩn bị tốt hơn nếu đi khám

Khi trao đổi với y bác sĩ, nam giới cũng được thông báo những điều cần chú ý nếu muốn khám trực tiếp như tránh quan hệ tình dục, uống đủ nước, mặc quần áo rộng rãi.

Thoải mái về tâm lý

Trao đổi qua điện thoại hay chat online cũng giúp nam giới cảm thấy thoải mái hơn vì không cần gặp mặt. Từ đó bệnh nhân có thể cởi mở để chia sẻ các vấn đề đang gặp phải.

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy các biểu hiện bệnh lý đã ở mức nghiêm trọng thì cần đến cơ sở y tế để thăm khám, bên cạnh tư vấn sức khỏe online miễn phí. Tại cơ sở y tế bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm, từ đó xác định được chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Tư vấn bệnh nam khoa sẽ cung cấp những thông tin gì?

Thông thường, khi tư vấn bệnh nam khoa online, nam giới sẽ được các y bác sĩ cung cấp các thông tin như:

+ Nguyên nhân gây bệnh nam khoa và các triệu chứng để phát hiện bệnh

+ Phương pháp điều trị bệnh nam khoa hiệu quả, tiên tiến và an toàn cho sức khỏe

+ Chi phí thăm khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh lý

+ Giải đáp các thắc mắc của nam giới trước, trong và sau khi điều trị bệnh

+ Các lưu ý để điều trị bệnh hiệu quả, tránh biến chứng và ngăn ngừa tái phát

+ Cung cấp thông tin về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản cần thiết như cách tránh thai, cách quan hệ tình dục an toàn, cách phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục

Có thể thấy, nam giới sẽ được giải đáp các câu hỏi về sức khỏe sinh lý, sinh sản. Bên cạnh đó, bạn cũng được hướng dẫn, cung cấp các thông tin cần thiết khi tư vấn bệnh nam khoa online.

Nếu cảm thấy e ngại, ngượng ngùng về vấn đề khám nam khoa, nam giới có thể yên tâm hỏi đáp về bệnh nam khoa qua điện thoại hoặc chat online. Để tư vấn hiệu quả, nam giới nên trò chuyện thẳng thắn, cởi mở và giữ tâm lý thoải mái.

Bên cạnh đó, nam giới cũng nên ghi ra các câu hỏi cần dược được giải đáp và mô tả rõ ràng về triệu chứng. Những điều này sẽ giúp quá trình trao đổi diễn ra thuận lợi hơn.

Nên tư vấn bệnh nam khoa ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn bệnh nam khoa, hiện nay có nhiều bệnh viện, phòng khám đã thực hiện tư vấn qua điện thoại hoặc chat online. Trong đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm như:

Y bác sĩ tham gia tư vấn

Các y bác sĩ tư vấn trực tuyến online là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thăm khám, điều trị cho bệnh nhân. Do đó quá trình tư vấn diễn ra thuận lợi và đáp ứng được nhu cầu của nam giới.

Nhiệt tình trao đổi

Các y bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại có thái độ nhiệt tình, tận tâm và giải đáp các thắc mắc cho bệnh nhân một cách cụ thể, rõ ràng.

Thời gian tư vấn linh hoạt

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám tư vấn cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, kể cả các dịp Lễ, Tết. Do đó nam giới có thể liên hệ với bác sĩ tư vấn online 24/24 vào bất cứ lúc nào thuận tiện.

Bảo mật thông tin

Các thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ bảo mật. Điều này giúp nam giới có thể yên tâm, thoải mái trao đổi về tình trạng bệnh, từ đó tư vấn chính xác và hiệu quả.

Sau khi tư vấn, các y bác sĩ sẽ chẩn đoán qua về tình trạng bệnh của bạn, từ đó hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp. Bạn cũng có thể đến khám trực tiếp để thực hiện các xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác hơn.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có 2 hình thức tư vấn bệnh nam khoa để nam giới lựa chọn như:

Tư vấn qua điện thoại

Đây là hình thức tư vấn nhanh và phù hợp để nam giới trao đổi nhiều thông tin với y bác sĩ. Nam giới có thể gọi đến tổng đài tư vấn khám bệnh nam khoa trực tuyến (online) miễn phí 24h theo số 024.37.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp thắc mắc, hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp.

Tư vấn qua zalo

Bạn có thể chat zalo với y bác sĩ qua số điện thoại 0969.668.152. Các y bác sĩ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn 24/24.

Tư vấn trực tuyến

Nam giới có thể nhận tư vấn từ các y bác sĩ qua ô tư vấn trên trang web của phòng khám. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám online để tiết kiệm thời gian, tránh phải chờ đợi lâu.

Như vậy, nam giới đã biết các thông tin về tư vấn bệnh nam khoa online, tư vấn sức khỏe online 24 24, tổng đài tư vấn tình dục online. Bạn hãy đi khám nam khoa trực tiếp hoặc tư vấn online để bảo vệ sức khỏe và sinh lý nhé.