Phòng khám chữa kinh nguyệt không đều uy tín

Ngày đăng: 5.08.2021

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Kinh nguyệt không đều là tình trạng phổ biến, làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Thăm khám và điều trị bị rối loạn kinh nguyệt là việc làm cần thiết lúc này nhằm giúp chị em bảo vệ sức khỏe. Vậy có những phòng khám chữa kinh nguyệt không đều uy tín nào tại Hà Nội? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau!

Kinh nguyệt không đều

Phòng khám điều trị kinh nguyệt không đều tốt nhất: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới hàng đầu tại Hà Nội hiện nay là Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Tại đây, các chuyên gia sản phụ giàu kinh nghiệm sẽ tiếp nhận và và điều trị cho tất cả những chị em bị tắc kinh, chậm kinh, rối loạn kinh nguyệt…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Ưu điểm nổi trội của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là kết hợp những tinh hoa của y học cổ truyền với y học hiện đại để cho ra đời phương pháp đông tây y kết hợp. Phương pháp này sẽ giúp điều tiết toàn diện chức năng của hệ thống sinh sản nữ, cân bằng nội tiết tố, kích hoạt chức năng và hạn chế tối đa tình trạng buồng trứng suy thoái, cải thiện các hội chứng tiền kinh nguyệt…

Sự kết hợp giữa những thảo dược tự nhiên và hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế sẽ mang đến hiệu quả điều trị cao nhất dành cho bạn.

Không những thế, phòng khám còn phát triển hệ thống dịch vụ khám chữa ngoài giờ hành chính. Vì lẽ đó, những chị em bận rộn nhất, không thể sắp xếp thời gian làm việc đều có thể tìm đến đây. Đó là lý do mỗi tháng có hàng ngàn chị em tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để điều trị kinh nguyệt không đều. Tất cả đều được đón tiếp tận tình, chu đáo và được cho ra về trong trạng thái sức khỏe tốt nhất!

Phòng khám chữa kinh nguyệt không đều uy tín: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những trung tâm sản khoa lớn nhất ở khu vực miền Bắc. Khoa khám bệnh, Phòng khám phụ khoa tự nguyện 1 hoặc khoa khám chuyên sâu A1 của bệnh viện đều là nơi tiếp nhận những những bệnh nhân muốn điều trị rối loạn kinh nguyệt.

Bệnh viện ứng dụng rất nhiều kỹ thuật, máy móc hiện đại vào điều trị, quy trình thăm khám và xét nghiệm đạt chuẩn, bác sĩ tay nghề cao. Đây đều là những ưu điểm khiến bệnh nhân ngày càng tin tưởng hơn khi tới khám bệnh tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Phòng khám chữa kinh nguyệt không đều nhanh chóng: Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản TW

Nhắc đến phòng khám chữa kinh nguyệt không đều nhanh chóng, không thể không nhắc tới Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là một cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới với những trang thiết bị đầu tư theo hướng chuyên sâu, hiện đại. Bệnh viện trang bị đầy đủ hệ thống máy móc để thực hiện các xét nghiệm miễn dịch, huyết học, sinh hóa…

Ngoài ra, các chuyên gia làm việc tại bệnh viện cũng là những y bác sĩ đầu ngành, từng nhiều năm học tập và làm việc tại các cường quốc lớn về y học trên thế giới. Có thể kể đến những cái tên như bác sĩ Cung Thị Thu Thủy, bác sĩ Nguyễn Đức Hinh, bác sĩ Đinh Bích Thủy, bác sĩ Đào Thị Hoa… Vì những lý do kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám chữa kinh nguyệt không đều tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Phòng khám chữa kinh nguyệt không đều an toàn: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Phòng khám số 1 của bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn được gọi là phòng khám chuyên gia. Đây là phòng khám chất lượng cao, hoạt động theo yêu cầu. Nếu muốn khám phụ khoa tại đây bạn có thể đến từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Mỗi ngày Phòng khám Số 1 lại có một bác sĩ khác nhau phụ trách, và thường chỉ làm việc nửa buổi. Đây là lý do nếu muốn muốn khám và điều trị kinh nguyệt không đều, bạn nên hẹn lịch với bác sĩ trước khi đến để tránh làm mất thời gian của bản thân. Tuy nhiên một khi đã được khám tại đây thì bạn có thể tuyệt đối an tâm, bởi các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu, làm việc ở những bệnh viện lớn trong nước.

Phòng khám điều trị kinh nguyệt không đều an toàn: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Được thành lập bởi tập đoàn Vingroup, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một cơ sở y tế tư nhân vô cùng hiện đại. Chất lượng dịch vụ của các trang thiết bị tại đây có thể sánh ngang những bệnh viện lớn trên thế giới như tại Nhật, Singapore, Anh, Mỹ, Đức…

Bệnh viện vinmec

Xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện – khách sạn nên Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có chi phí khám chữa bệnh cao hơn bình thường. Tuy nhiên nếu được thăm khám và điều trị tại đây, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất và được gặp những bác sĩ giỏi nhất. Nhờ thế căn bệnh rối loạn kinh nguyệt sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Phòng khám điều trị kinh nguyệt không đều tại Hà Nội: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Với gần 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cái tên xứng đáng được nhắc tới khi chị em có nhu cầu điều trị kinh nguyệt không đều.

Là một bệnh viện tư nhân chất lượng cao, Bệnh viện Thu Cúc quy tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và hệ thống trang thiết bị đạt đẳng cấp quốc tế. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân chữa kinh nguyệt không đều từ 7h30 đến 20h hàng ngày, thích hợp với nhiều đối tượng phụ nữ khác nhau.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những địa chỉ bệnh viện, phòng khám chữa kinh nguyệt không đều uy tín nhất tại Hà Nội. Hi vọng khi tìm tới những cơ sở này thăm khám và điều trị, bạn sẽ sớm khôi phục được một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và khỏe mạnh!