Địa chỉ phá thai an toàn

Ngày đăng: 4.08.2021

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Địa chỉ phá thai an toàn là yếu tố quan trọng nhất giúp việc phá thai diễn ra thành công và không gây biến chứng. Đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Vậy có những địa chỉ nào phá thai an toàn ở Hà Nội? Các địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số địa chỉ phá thai uy tín và đảm bảo an toàn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai an toàn. Tại Hà Nội có không ít cơ sở y tế thực hiện dịch vụ phá thai, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Với những tiêu chí này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những cơ sở uy tín để ngăn ngừa biến chứng khi phá thai.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai

Các tiêu chí cần đảm bảo của một địa chỉ phá thai an toàn là:

Có chuyên khoa phụ sản uy tín

Bạn không nhất thiết phải phá thai ở bệnh viện Phụ sản, nhưng bệnh viện đó phải có uy tín và có chuyên khoa phụ sản. Đây là yếu tố phải đảm bảo khi lựa chọn bệnh viện công để phá thai. Còn nếu phá thai ở cơ sở y tế tư nhân thì hãy lựa chọn những cơ sở chuyên khoa phụ sản. Ngoài ra các cơ sở này phải đảm bảo có bác sĩ với trình độ chuyên môn, cũng như trang thiết bị điều kiện y tế tốt.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Yếu tố con người luôn rất quan trọng trong một cơ sở y tế. Hãy cẩn trọng để lựa chọn các cơ sở y tế có bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Việc này sẽ giúp hạn chế tối đa những biến chứng khi phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn

Các phương pháp phá thai an toàn sẽ đảm bảo việc phá thai diễn ra nhanh chóng, chính xác và ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

Chi phí công khai, minh bạch

Với các cơ sở y tế tư nhân, bạn cần tìm phòng khám có công khai minh bạch thông tin, đặc biệt giá trị chi phí khám bệnh. Không nên phá thai ở những cơ sở có tình trạng mập mờ sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí.

Top địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Chiếu theo tiêu chí trên, chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn một số địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội như sau.

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ nạo hút thai an toàn tại Hà Nội, được nhiều chị em tin tưởng. Đây là cơ sở y tế tư nhân chất lượng cao và có uy tín trên địa bàn thành phố. Không giống như các cơ sở hoạt động tự phát, phòng khám đã được giấy phép ốp quạt động của Sở Y tế Hà Nội và có đầy đủ các điều kiện là một địa chỉ phá thai an toàn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tài năng

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn.

Thiết bị y tế tân tiến

Phòng khám rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Các thiết bị y tế tiên tiến đang sử dụng tại phòng khám để phục vụ trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh như máy xét nghiệm ra máu tự động, máy xét nghiệm nước tiểu tự động, máy trị liệu phụ khoa, máy siêu âm 4D…

Phương pháp phá thai an toàn

Điều quan trọng nhất là phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai bằng ống siêu dẫn rất an toàn. Ống siêu dẫn nano có chất liệu rất mềm và nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương đến tử cung. Do đó nạo hút thai tại đây rất an toàn và không có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

2. Bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ phá thai tại Hà Nội không thể bỏ qua là bệnh viện Phụ sản Trung ương. Nếu bạn không ngại bệnh viện công đông đúc thì đây là một lựa chọn đáng tin cậy. Bệnh viện đã có hơn 60 năm hoạt động và luôn là đơn vị đầu ngành uy tín.

Bệnh viện phụ sản TW

Bệnh viện quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phụ sản. Bên cạnh đó đây cũng là nơi được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và các phương pháp phá thai an toàn.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Tuy không phải bệnh viện chuyên về phụ sản nhưng bệnh viện Bạch Mai vẫn là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Đây là bệnh viện đa khoa uy tín hàng đầu cả nước. Khoa phụ sản cũng là một trong những khoa thế mạnh của bệnh viện. Tại đây các bác sĩ đã phẫu thuật cắt tay sản khoa có do các bệnh viện khác hoặc tuyến dưới chuyển lên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế tại đây.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nếu muốn phá thai ở một bệnh viện tư nhân chất lượng cao thì bạn có thể lưu tâm đến bệnh viện đa khoa Thu Cúc. Đây là một trong số bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện đã có 15 năm hoạt động và khẳng định vị thế là một cơ sở y tế chất lượng và uy tín.

Ngoài phá thai thì bệnh viện còn cung cấp các gói khám thai sản và điều trị các bệnh phụ khoa.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

5. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Hà Nội là bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là bệnh viện nằm ở trung tâm và được đông đảo người dân Hà Nội tin tưởng. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang và đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Với thủ thuật phá thai, bệnh viện áp dụng cả phương pháp phá thai bằng thuốc và nạo hút thai. Bạn cần đến thăm khám trực tiếp để xác định mình có thể áp dụng phương pháp phá thai nào. Các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai tại đây. Tuy nhiên đây là bệnh viện công nên số lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày càng đông. Do đó bạn hãy đi từ đây chém phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trên đây là một số địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Các cơ sở y tế này đều thực hiện phá thai bằng các phương pháp phá thai bằng thuốc và nạo hút thai. Tuy nhiên không có cơ sở nào bán thuốc phá thai cả. Dù áp dụng phương pháp phá thai nào thì thủ thuật định phải diễn ra tại bệnh viện hoặc có sự theo dõi của bác sĩ để đảm bảo an toàn. Do đó nếu có nhu cầu phá thai, bạn hãy đến các cơ sở y tế trên để bác sĩ tư vấn cụ thể. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm lựa chọn cơ sở phá thai an toàn.