Địa chỉ khám bệnh phụ khoa

Ngày đăng: 26.07.2021

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Khám bệnh phụ khoa là một trong những nhu cầu của rất nhiều chị em. Bởi lẽ đây là nhóm bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe mà còn cả khả năng sinh sản. Vậy, địa chỉ khám bệnh phụ khoa nào tốt, nên khám bệnh phụ khoa ở đâu?

Khám phụ khoa định kỳ

Nên khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện hay phòng khám?

Địa chỉ khám phụ khoa thường là các bệnh viện, phòng khám, nhưng ở mỗi loại hình khám chữa bệnh này lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

Địa chỉ khám phụ khoa – các bệnh viện công lập

Để trả lời câu hỏi này, có rất nhiều chị em chọn đến các bệnh viện vì độ uy tín. Tuy nhiên cũng vì tư tưởng này mà gây ra áp lực lên các bệnh viện lớn. Khiến cho tại đây luôn đông đúc, chờ đợi. Chúng ta không hiếm gặp những hình ảnh chờ đợi, xếp hàng dài chỉ để lấy số khám. Hay phải mất cả ngày để chờ đợi.

Một bệnh nhân chia sẻ trên diễn đàn: “tôi đi khám ở bệnh viện tuyến trung ương, vì khám vào buổi chiều nên khi lấy được số khám. Bác sĩ khám xong chỉ định đi siêu âm, lấy số siêu âm thì phải chờ tận sang ngày hôm sau mới đến lượt. Thành ra rất mất thời gian”.

Mặc dù phải chờ đợi xếp hàng nhưng vì độ uy tín, chi phí rẻ, được sử dụng BHYT nên nhiều người vẫn đến khám. Hiện nay, tại các bệnh viện cũng có các dịch vụ khám theo yêu cầu, giảm bớt áp lực hơn, nhưng chi phí cũng khá cao.

Địa chỉ khám phụ khoa – các phòng khám tư nhân

Khám tại các phòng khám tư nhân, trước kia người bệnh thường áp đặt tư tương là chi phí cao. Tuy nhiên, với những quy chế mới trong việc quản lý việc thu phí ở các cơ sở y tế thì việc lạm thu, thu quá mức quy định đã không con. Tất cả các cơ sở y tế khi tiến hành thu phí đều phải dựa vào khung cơ bản mà Bộ Y tế đã đề ra.

Phí dịch vụ ở các cơ sở y tế là phòng khám tư nhân nay cũng không quá cao. Thậm chí còn rẻ hơn trong các bệnh viện. Hơn nữa, bệnh nhân lại được hưởng những dịch vụ, tiện ích sẵn có.

Một số phòng khám hiện nay có dịch vụ lấy mã số khám trước khi đến khám, có hỗ trợ chọn bác sĩ, chọn thời gian khám. Khi đến khám, bệnh nhân còn được hưởng các tiện ích như nước uống miễn phí, bánh kẹo dùng trong thời gian chờ, wifi, tivi, phòng điều hòa, không gian xanh, thoáng mát…

Tất cả những điều này đã dần thay đổi tư tưởng cũng như quan niệm khi đi khám bệnh phụ khoa ở các phòng khám tư nhân.

Địa chỉ khám bệnh phụ khoa

Khi khám bệnh phụ khoa chúng ta có thể đến các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế. Vậy, giữa rất nhiều cơ sở y tế như vậy chúng ta nên đến địa chỉ khám bệnh phụ khoa nào. Chúng tôi xin gợi ý top một số bệnh viện, phòng khám để bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn.

Top 5 phòng khám phụ khoa uy tín khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

Các phòng khám tư nhân ở Hà Nội quả thực rất nhiều, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ khám phụ khoa uy tín, có dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi. Dưới đây là top 5 phòng khám phụ khoa uy tín mà chúng ta nên lưu lại.

Top 1- Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín trên địa bàn thành phố, với 10 năm kinh nghiệm và phát triển. Phòng khám có tiền thân là Bệnh viện Phụ sản cơ sở Cảm Hội. Địa chỉ phòng khám tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Các bác sĩ hiện đang công tác đều là các bác sĩ giỏi, từng giữ các chức trưởng khoa, phó khoa ở các bệnh viện, phòng khám lớn. Ngoài ra, bác sĩ còn có thâm niên kinh nghiệm dày dặn, y đức, luôn thấu hiểu chia sẻ với người bệnh. Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa tại phòng khám đều lọt top bác sĩ phụ khoa giỏi năm 2019, 2020 do bệnh nhân bình chọn. Hiện phòng khám có 4 bác sĩ phụ khoa gồm:

– Bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên;

– Bác sĩ CKI Lê Thị Cẩm Hương;

– Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Loan;

– Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiên;

Ngoài ra còn đội ngũ trợ lý bác sĩ, điều dưỡng, …được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Phòng khám có thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế hiện đại. Thiết bị y tế điều trị và chẩn đoán chuyên biệt. Với các thủ thuật ngoại khoa, phòng khám sử dụng thêm thiết bị phục hồi sau thủ thuật. Do đó, đạt được hiệu quả cao, phục hồi nhanh, không gây tác dụng phụ.

Các phương pháp điều trị khoa học hiện đại như: sóng cao tần RFA thế hệ 3 –điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, công nghệ ánh sáng sinh học –điều trị viêm âm đạo, Đông tây y kết hợp vật lý trị liệu,…

Đặt lịch hẹn khám trực tuyến, lấy mã số khám, chọn bác sĩ, chọn giờ, ngày khám …miễn phí. Tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn 24/24, thời gian làm việc tại phòng khám từ 8-20h30 hằng ngày, không ngày nghỉ.

Top 2 – Phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Đây là phòng khám dịch vụ thuộc Bệnh viện Phụ sản TW, do đó, độ uy tín của địa chỉ khám phụ khoa này không phải bàn nhiều. Các bác sĩ cũng đều ở trong viện ra khám, cơ sở vật chất cũng không quá hiện đại vì được xây dựng từ lâu.

Khám phụ khoa 56 hai bà trưng

Một số lưu ý khi đi khám ở địa chỉ này:

– Cần đi sớm để lấy số;

– Phòng khám chỉ làm việc giờ hành chính từ 7h sáng đến 4h chiều;

– Không làm việc ngày nghỉ, ngày lễ, tết;

– Bác sĩ khám có thể làm bác sĩ nam;

– Cẩn thận móc túi và cò mồi ở bệnh viện;

Phòng khám có địa chỉ tại 56 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng ta có thể tham khảo để chủ động đi khám.

Top 3- phòng khám số 1 Đại học Y

Đây cũng là phòng khám đa khoa thuộc Bệnh viện đại học Y. Khám chữa nhiều chuyên khoa khác nhau trong đó có cả khoa sản phụ khoa. Các bác sĩ khám thì đang công tác và giảng dạy thuộc bệnh viện.

Phòng khám số 1 Đại học Y

Một số chú ý khi đi khám ở đây:

– Nên đi khám buổi sáng và đi thật sớm;

– Bác sĩ đang khám có thể phải đi hội chẩn hoặc có ca phẫu thuật thì sẽ có bác sĩ khác khám;

– Có thể sáng khám 1 bác sĩ, chiều lại một bác sĩ khám;

– Có bác sĩ nam khám phụ khoa;

– Vì phòng khám đa khoa nên còn nhiều chuyên khoa khác, đông đúc, chờ đợi;

– Phòng khám làm việc giờ hành chính và không làm việc ngày nghỉ;

Phòng khám nằm ở địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Top 4- phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Phòng khám được biết đến bởi bác sĩ phụ trách Đinh Hùng Vỹ với tay nghề trong việc chẩn đoán dị tật thai nhi. Phòng khám có nhiều bác sĩ đang khám chữa bệnh ở bệnh viện phụ sản Hà Nội khám. Ngoài việc theo dõi thai thì phòng khám cũng khám chữa, thực hiện đình chỉ thai,…nhiều hạng mục sản phụ khoa khác.

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Một số lưu ý khi đến khám ở phòng khám này:

– Nên đi sớm, đặc biệt đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vỹ chỉ vào sáng thứ 2;

– Vì phòng khám chủ yếu về theo dõi thai nghén nên các dịch vụ khác về sản phụ khoa chưa đa dạng;

– Khuôn viên phòng khám cũng hơi chật chội;

Phòng khám có địa chỉ tại só 43 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy

Top 5 – phòng khám sản phụ khoa Bảo Sinh

Đây cũng là địa chỉ được nhiều chị em khu vực Long Biên tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, phòng khám chủ yếu chỉ thực hiện theo dõi và quản lý thai nghén. Còn các hạng mục chữa bệnh phụ khoa không đa dạng. Do điều kiện cơ sở vật chất và nguồn nhân lực không đủ.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, nghỉ chiều chủ nhật.

Top 5 bệnh viện phụ khoa uy tín

Nhắc đến các bệnh viện khám chữa bệnh phụ khoa thì chúng ta có thể tham khảo các bệnh viện tuyến đầu như:

  • Bệnh viện Phụ sản Trung Ương;
  • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội;
  • Bệnh viện Bưu Điện;
  • Bệnh viện Tâm Anh;
  • Bệnh viện Thanh Nhàn;

Các bệnh viện này đều là các bệnh viện có tiếng trong việc khám, điều trị các bệnh phụ khoa. Chúng ta có thể tham khảo để lựa chọn phù hơp.

Như vậy, với những thông tin về địa chỉ khám bệnh phụ khoa này chị em đã có những gợi ý phù hợp cho mình khi gặp các bất thường. Nếu còn thắc mắc, đừng ngại để lại tư vấn TẠI ĐÂY để được giải đáp miễn phí.