Chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 15.05.2021

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Xuất tinh sớm  khiến cho “cuộc yêu” không trọn vẹn, hụt hẫng cho cả hai. Việc chữa bệnh xuất tinh sớm rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng chủ động. Một trong những thắc mắc khá phổ biến của nam giới khi chữa bệnh đó là chi phí.

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền? Dưới đây các bác sĩ sẽ tư vấn những thông tin cụ thể cho nam giới.

XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Xuất tinh sớm có thể gặp ở nam giới đang độ tuổi xung mãn, và ở những nam giới trung niên, cao tuổi. Tuy nhiên, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa khi mà các thói quen sinh hoạt của nam giới thường không khoa học.

 1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là bệnh xảy ra khi nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Thời gian xuất tinh quá nhanh, khiến cả hai chưa kịp đạt được khoái cảm tình dục.

Xuất tinh sớm có thể có gặp và tự mất đi, đó là sinh lý, không phải bệnh. Tuy nhiên, nếu như bạn thường xuyên không kiểm soát được việc xuất tinh thì chắc chắn bạn đang bị bệnh.

 1. Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới do nhiều nguyên nhân. Lý do nào gây xuất tinh sớm không cụ thể. Mà nó có liên quan đến nhiều yếu tố tâm sinh lý, bệnh lý và cả tuổi tác. Một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm bao gồm:

 • Tâm lý

Đây là nguyên nhân gây xuất tinh sớm hàng đầu. Tâm lý lo lắng, sợ hãi, căng thẳng kéo dài gây ra sự ảnh hưởng đến hệ thần kinh giao cảm chi phối hoạt động tình dục. Từ đó khiến cho chúng bị rối loạn và gây ra xuất tinh sớm.

 • Sinh lý

Các vấn đề do sức khỏe, người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể sau các phẫu thuật….cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

 • Bệnh lý

Các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, chít hẹp bao quy đầu,….có thể khiến phần quy đầu nhạy cảm hơn. Dễ bị kích thích khi quan hệ và gây ra tình trạng xuất tinh nhanh hơn bình thường.

 • Tuổi tác

Nam giới tuổi cao, hoạt động của các bộ phận của cơ quan sinh dục, khả năng sinh lý bị suy giảm. Từ đó gây ra xuất tinh sớm

Các nguyên nhân gây xuất tinh sớm này không giống nhau ở mỗi người. Và không có một nguyên nhân nào cụ thể. Nó có nhiều yếu tố chi phối. Bởi hoạt động tình dục cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố, cơ quan trong cơ thể.

 1. Biểu hiện xuất tinh sớm

Biểu hiện xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm biểu hiện dưới nhiều dạng và chúng dễ nhận biết. Chính bản thân nam giới sẽ cảm nhận được mình có phải đang bị xuất tinh sớm hay không. Một số biểu hiện nam giới bị xuất tinh sớm gồm:

 • Xuất tinh nhanh
 • Xuất tinh khi chưa đạt khoái cảm tinh dục
 • Xuất tinh chỉ với những kích thích tình dục nhỏ
 • Xuất tinh khi cả hai chưa thỏa mãn
 • Tình trạng này kéo dài liên tục trong thời gian dài không có xu hướng cải thiện

Những dấu hiệu xuất tinh sớm rất điển hình. Tùy thuộc mức độ bệnh mà các triệu chứng nặng nhẹ khác nhau. Có một số trường hợp họ vẫn có thể tiến hành quan hệ. Nhưng việc xuất tinh diễn ra nhanh hơn.

Có một số trường hợp chỉ mới trong cuộc dạo đầu, giao hợp chưa xâm nhập mà nam giới đã bị xuất tinh.

 1. Điều trị xuất tinh sớm

Có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm khác nhau. Việc điều trị bằng phương pháp nào, hiệu quả của mỗi phương pháp ra sao tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Nguyên nhân gây bệnh
 • Mức độ xuất tinh sớm
 • Sự hợp tác của bệnh nhân
 • Quá trình chăm sóc

Do đó, để chữa trị xuất tinh sớm nam giới cần đến gặp bác sĩ. Các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá và đưa ra các chỉ định chữa xuất tinh sớm như thế nào? Điều trị xuất tinh sớm có thể dùng cả ngoại khoa, nội khoa, tùy vào tình trạng.

Đối với điều trị nội khoa, dùng thuốc chữa xuất tinh sớm. Các bác sĩ có thể kê các loại thuốc chống nhạy cảm, hoặc thuốc điều trị với các dạng bệnh cụ thể gây xuất tinh sớm.

Đối với điều trị ngoại khoa, các bác sĩ có thể chỉ định cắt bao quy đầu, cắt dây lưng thần kinh dương vật….Tùy vào tay nghề, kỹ thuật ở từng cơ sở.

CHI PHÍ CHỮA XUẤT TINH SỚM BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền? là thắc mắc mà rất nhiều nam giới. Bởi lẽ, chi phí cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Thực tế, chữa xuất tinh sớm hết bao nhiều tiền thật khó xác định cụ thể.

Chi phí chữa xuất tinh sớm nằm trong chi phí khám chữa bệnh. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hơn nữa, chưa biết được tình trạng bệnh của bệnh nhân như thế nào thì chưa thể đưa ra con số cụ thể được.

Các bác sĩ cũng cho biết, giá chữa xuất tinh sớm có thể phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 1. Tình trạng căn bệnh nặng hoặc nhẹ

Giá tiền chữa xuất tinh phụ thuộc rất nhiều vào độ nặng, nhẹ của bệnh. Bởi lẽ tình trạng bệnh ở mỗi người là không giống nhau. Nam giới bị bệnh xuất tinh sớm nhẹ, thời gian bị ngắn hơn. Thì việc chữa trị cũng không phức tạp, đạt hiệu quả. Thời gian điều trị ngắn hơn.

Hoặc nếu như xuất tinh sớm nặng thì việc chữa trị lâu hơn. Đặc biệt bệnh còn kết hợp với các bệnh nam khoa khác thì việc điều trị có thể phát sinh thêm chi phí. Chi phí lúc này ở đối tượng nặng sẽ cao hơn so với bệnh nhẹ

 1. Địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh. Một địa chỉ tin cậy. Khi khám chữa xuất tinh sớm ở những địa chỉ tin cậy, bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Cùng với đó là sự tiện nghi, dịch vụ y tế, tay nghề bác sĩ….Và có thể tại các cơ sở này chi phí có thể cao hơn một chút. Tuy nhiên, chúng ta sẽ có cơ hội chữa khỏi bệnh, cũng như được hưởng những dịch vụ tốt nhất

địa chỉ chữa xuất tinh sớm
 1. Cách chữa trị xuất tinh sớm

Giá chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền cũng còn xem điều trị bằng cách nào. Bởi có nhiều cách chữa xuất tinh sớm khác nhau.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, hay các biện pháp tâm lý, vật lý trị liệu, phẫu thuật …Việc lựa chọn phương pháp nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chữa bệnh.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bệnh được chữa khỏi. Chúng ta cũng không nên quá bận tâm về vấn đề chi phí mà lựa chọn những cơ sở không an toàn.

 1. Khả năng đáp ứng của bệnh nhân

Việc chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả phụ thuộc vào từng người. Và chi phí cũng chịu tác động của điều này. Nếu như bệnh nhân chịu khó lắng nghe, tuân thủ y chỉ của bác sĩ. Thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn hơn. Việc tái phát ít hơn.

Chính vì thế mà chi phí chữa trị cũng ít hơn do thời gian điều trị nhanh hơn. Ngoài ra, nếu như bạn không tuân thủ y chỉ của bác sĩ. Bệnh có thể tái phát trở lại. Thường thì bệnh tái phát chữa sẽ khó hơn nên chi phí chữa trị cũng cao hơn rất nhiều

Như vậy, chi phí chữa xuất tinh sớm gồm nhiều yếu tố. Để xác định chính xác chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền? thì nam giới hãy đi khám nam khoa. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định điều trị.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, mọi chi phí thăm khám chữa trị đều được công khai. Sau khi bác sĩ có kết quả chẩn đoán, 1 con số cụ thể về chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ được thông báo cho bệnh nhân. Thu phí có hóa đơn biên lai rõ ràng. Do đó, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu còn thắc mắc, nam giới có thể chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi 0969 688 152 để được tư vấn miễn phí.

bác sĩ tư vấn